Chính Sách Vận Chuyển

1. Lựa chọn sản phẩm:

Các bạn truy cập vào website http://dinofarm.vn và chọn sản phẩm cần đặt bằng cách click chuột vào sản phẩm đó để xem thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách gõ vào ô tìm kiếm tên sản phẩm cần tìm.

VD: máy cấy...

2. Đặt hàng:

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

- Gọi điện trực tiếp đến Showroom hoặc Hotline: 02633.68.58.68 | 0986.36.04.36

- Chat với các nhân viên chăm sóc khách hàng tại hệ thống chat trực tuyến (góc phải phía dưới màn hình)

- Đặt hàng bằng cách gửi thông tin đơn hàng vào email: kubota.dinofarm.biz@gmail.com

- Chọn sản phẩm trên website, kích vào nút "Đặt hàng" điền đầy đủ thông tin và gửi cho chúng tôi, nhân viên của DINO FARM sẽ gọi điện lại cho các bạn để xác nhận.

Để cho việc giao dịch nhanh chóng, các bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ và Tên, Số điện thoại, Email, Sản phẩm bạn cần mua, Số lượng (ghi chú trong lúc đặt hàng)

3. Gửi hàng:

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, Showroom sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn trong ngày hôm đó. Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn qua điện thoại hoặc qua email.

- Với các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang..... các bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày.

- Với các huyện, thị trấn.....các bạn nhận hàng sau 2-4 ngày.

Lưu ý: - Nếu ở các Thành Phố sau 3 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được hàng các bạn vui lòng thông báo để kiểm tra lại vận đơn.

4. Phí vận chuyển:

Tony Hiếu miễn toàn bộ chi phí vận chuyển cho các khách hàng tại Bình Dương trong vòng bán kính 10km và các đơn hàng trên 10 triệu vnđ.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Mỹ Phẩm Tony Hiếu hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 02633.68.58.68 | 0986.36.04.36

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Tony Hiếu không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau 03 ngày.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.


DINO FARM - Trân trọng thông báo !

Kubota DinoFarm Việt Nam