Với sự tổ chức chương trình: Ngày Hội Bán Hàng, Đại lý Kubota Dino Farm Lâm Đồng đã gây được sự chú ý của đông đảo bà con trong vùng.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2020 vừa qua, được sự đồng ý của các cấp chính quyền địa phương, Công ty cổ phần Dino Farm Lâm Đồng đã tổ chức chương trình: Ngày Hội Bán Hàng, thu hút được đông đảo người dân đặc biệt là bà con nông dân tại khu vực, đồng thời như một cách để gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm máy kéo, nông cụ, phụ tùng hiệu Kubota trong suốt thời gian qua.

Trong buổi hội thảo của Công ty cổ phần Dino Farm Lâm Đồng, ngoài người dân địa phương còn có sự góp mặt của đại diện các Công ty đối tác lớn.


Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho bà con nhiều cơ hội được mua hàng với giá tốt, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.Ngoài ra, công ty còn tổ chức các trò chơi như đấu giá, rút thăm trúng thưởng, khiến cho chương trình trở nên sôi nổi, sinh động hơn và được bà con hưởng ứng.


Đến với "Ngày Hội Bán Hàng", ngoài việc được tìm hiểu rõ hơn về các chính sách mua hàng, hỗ trợ vay vốn và các vấn đề liên quan đến sản phẩm, bà con đã có những giây phút thoải mái vui vẻ với chương trình tiệc trưa cũng như giao lưu âm nhạc, kết nối công ty và khách hàng lại gần nhau hơn.


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty cổ phần Dino Farm Lâm Đồng luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất, giúp cho những người nông dân làm việc năng suất, hiệu quả và đạt nhiều thành công nhất ở trong khu vực Lâm Đồng nói riêng và các khu vực lận cận trên cả nước nói chung.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ :
ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN KUBOTA DINOFARM LÂM ĐỒNG
???? QL20, Finom, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng
☎️ Hotline: 0989.554.680 hoặc 0986.360.436

"Admin Dino Farm"

Tags: kubota, kubota việt nam, máy kubota

Kubota DinoFarm Việt Nam